top of page
Covering Button Opening.jpg
Stopper Opening.jpg
Plastic Button Opening.jpg

Sản phẩm phụ liệu may mặc bằng nhựa đa dạng chủng loại và kiểu dáng được cung cấp bởi Đông Nam IK, công ty chuyên cung cấp phụ liệu may mặc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Phụ liệu mặc mặc bằng chất liệu nhựa mẫu mã rất đa dạng, với sản phẩm màu sắc trắng/ đen công ty thường có sẵn hàng. Với phụ liệu may bằng nhựa làm theo màu vải, Đông Nam IK vẫn nhận thực hiện pha màu keo phù hợp với màu vải theo yêu cầu của khách hàng.
NÚT NHỰA 4 THÀNH PHẦN: Nút bấm nhựa 4 thành phần, kích cỡ từ 11mm, 12mm, 13mm, 14mm và 15mm. Màu sắc nhựa pha theo màu vải, hoặc dùng trắng/ đen luôn có sẵn hàng. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa POM cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhựa cho thị trường xuất khẩu: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,… Nút nhựa thường được dùng cho áo mưa, quần áo chuyên biệt, quai đeo,… và nhiều sản phẩm khác.
NÚT NHỰA THỜI TRANG: Nút nhựa đơm được dùng rất phổ biến cho quần áo, từ sơ mi, đồ kiểu đến quần tây,… Nút nhựa Đông Nam IK có thể khắc lazer logo khi có yêu cầu. Kiểu dáng kích cỡ có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Tuy là nút thời trang, nhưng chất lượng vẫn đạt về độ chịu được nhiệt và hóa chất trong ngưỡng an toàn cho người sử dụng.
CHẶN NHỰA: Chận đầu dây là một trong những sản phẩm được Đông Nam IK đầu tư rất nhiều mẫu mã. Chận nhựa với kích thước và lỗ xỏ dây đa dạng, khách hàng dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp với kích cỡ dây luồn cho thời trang của mình. Lo xo chặn bên trong thông thường sản phẩm sử dụng chất liệu sắt. Nhưng trong trường hợp sản phẩm cần không reo khi qua máy dò kim loại, lo xo sẽ được thay bằng chất liệu bằng đồng.
KẸP NHỰA: Phụ liệu đóng gói không thể thiếu phần kẹp nhựa.  Với hơn 20 mẫu kẹp nhựa được dùng phổ biến sẽ đem lại cho quý khách nhiều lựa chọn. KẸp nhựa kiểu dáng đa dạng, thời gian giao hàng nhanh chóng chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
Đông Nam IK với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực cung cấp phụ liệu ngành may, chúng tôi tự hào với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, nhưng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Công ty chúng tôi luôn chào đón quý khách có nhu cầu về phụ liệu may mặc.

#Xương cổ áo #Palem #Nút bọc vải #Covering button #Chặn nhựa #Stopper #Nút nhựa #Plastic button #Phụ liệu may #Garment accessories #プラスチックボタン #カラーステイ #生地ボタン #ストッパー #いりょうひ #コート #スーツ #うわぎ #ジャケット #パジャマ #ドレス #ズボン #ショーツ #ジーンズ #スカート #T-シャツ #ハンドバッグ #ガーメントアクセサリー #ベトナム製 #織物産業 #패브릭 #커버링 버튼 #칼라 스테이 #마개 #플라스틱 버튼 #코트 #신사복 #재킷 #드레스 #바지 #핸드백 #청바지 #티셔츠 #의류 액세서리 #베트남 산 #섬유 산업

bottom of page